TIẾNG NÓI CỦA MỘT SỐ NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI VẬN ĐỘNG TOÀN DÂN TRONG NƯỚC VÀ HẢI NGOẠI QUYẾT TÂM 
CÙNG QUÂN ĐỘINHÀ NƯỚC VIỆT NAM HOÀN THÀNH ƯỚC MƠ DÂN TỘC LÀ CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN VĂN HÓA:
GIẢI HOẶC VÀ GIẢI TRỪ GIẶC ÁO ĐEN VATICAN, GIẶC ÁO ĐEN BẢN ĐỊAGIẶC TIN LÀNH

Giuse Phạm Hữu Tạo: THƯ GỞI BIÊN TẬP DIỄN ĐÀN GIÁO DÂN


Flag of Cambodia   Flag 

 

 

 

<> QUỐC KỲ - QUỐC CA 

<> QUỐC KỲ VIỆT NAM

<> QUỐC KỲ-QUỐC HIỆU-QUỐC CA NCHXHCNVN  

 

 _________________________

 

 

Trân Chung Ngọc

 

Charlie Nguyễn 

Hoàng Linh Đỗ Mậu

 

Hoàng Nguyên Nhuận

 

  Nguyễn Mạnh Quang

 

 

 Giuse Phạm Hữu Tạo

 

 

Nguyễn Đắc Xuân

 

 

Nhân Tử Nguyễn Văn Thọ

 

 

Thân Hữu  

 

 

 

Báo Trong Nước & Hải Ngoại

  

 

 

Trang Nối Kết

 

 

 

 

 

 

 

NGƯỜI MÙ SỜ VOI !!!

 

 

Tất cả phe phái trong vụ NCT đều đóng vai những người mù sờ voi!

 

Nếu không biết rơ tác giả Vô Đề là ai, không thể nào xác định được, khi những lư lịch cá nhân của đối tượng “ẩn danh” đă biệt tích lâu. Ng̣ai hồ sơ cá nhân của công an, của nhà tù. Vậy VC đă nắm được thế áp đảo, để hai phe ḱnh cựa nhau, mới đưa ra “sự thật”. Đó là cái gươm démoclès treo trên đầu những kẻ có thể coi là ăn ốc nói ṃ.

 

C̣n nếu NCT thật, lấy lửa thử vàng, lấy đàn bà thử đàn ông và lấy con nít thử các cha. NCT không thèm trả lời, không ai bắt được ông phải trả lời, vậy ông dám đ̣i dân chúng hải ngọai nghe ông, lắng nghe lời báo động của ông để đừng bị CS lừa, như ông nói, ông coi thường công luận như thế, đại để không tin ông th́ thôi. Ông bất cần. Như vậy ông đă tách rời xa lánh đại khối quần chúng, và MT “đấu tranh chính trị” đặt căn bản trên thành tích của ông, chưa ǵ đă cao ngạo, mục hạ vô nhân, như De Gaulle đă cao ngạo tổ chức trưng cầu dân ư, và dân Pháp đă không cần De Gaulle nữa. NCT chưa phải là De Gaulle.

 

Gỉai quyết thực tiễn là lấy những ưu điểm, xuất sắc của NCT ngày nay so sánh với những hào quang trước thể hiện trong thơ Vô Đề. Những người hay MT đă bao vây NCT khi ông mới đến Mỹ, ngay t́nh h́nh tổ chức quần chúng ra sao NCT phải quan tâm trước hết để không lâm cảnh éo le, “bán ḿnh” sau bao năm sống trong tù, ít ra ông đă coi là một thành tích của hy sinh, chịu tù đầy gian khổ.

 

Hiện nay MT đang khốn đốn, chỉ hăm dọa những người đ̣i giải phẫu ông là thành phần làm lợi cho CS, hay bất hảo bất lương. Đó là phản ứng cù nhầy, không phải của một tổ chức tranh đấu chính trị xứng đáng. Về diện chính trị thôi, không có gan “debate”, hỏang hốt như ngựa chui vào bụi rậm, và đá chân ra lung tung. Tranh thủ người dân không nổi, lấy sức mạnh đâu để có thể đương đầu với CS, cứ cho là “đấu tranh chính trị với CS”, hành xử như thế, cá nhân kiêu ngạo NCT sẽ bị đồng bào vùi sâu trong quên lăng, và MT bị ném vào thùng rác lịch sử, nếu lịch sử c̣n độ lượng coi MT là một đảng chính trị có giá chút ít.

NCT với kinh nghiệm CS, và chịu gian khổ trong tù, lẽ ra b́nh tĩnh làm cố vấn cho MT, nếu đúng như ông được đề cao. Ra ng̣ai, ông tưởng cứ ra mắt là làm xong bổn phận “hiện ra” là hợm  ḿnh. Y trang MT chưa thành tích đă thành ngay “gia đ́nh trị”. Hai họ Ḥang Đỗ lê lết những thông tin chống Cộng nhàm chán và thành tích vào Nhà Trắng không là thành tích của cán binh, cán bộ, du kích bắn sẻ.

 

Ông đi lung tung, nhằm thỏa măn nhất thời của quần chúng thù ghét, không có tổ chức lực lượng thật. Lúc nào cũng sướng như con nít được cho ăn kẹo khi có dân biểu này đề nghị trong hội trường lên án CS. Viết thư cho Tổng thống, thủ tướng và quốc hội các nơi để xin văn thư chống Cộng, như giấy ban khen về nhà lộng kính, thành quả vẫn măi măi, và măi măi là nước chẩy lá môn!

 

Chỉ một việc lănh tụ chết nhát không dám đối chất. So với bề thế lúc viết Vô Đề, là bề mỏng của bây giờ. Chỉ thấy thế, không khỏi sửng sốt đau ḷng về một người đă được thần thánh hóa quá lố! Đó chính là đại họa suy tôn Ngô Tổng Thống NCT của MT. Ông được xác định là người quốc gia. Người quốc gia lọai nào ? Nếu chỉ là người quốc gia hoang tưởng, ông nên gia nhập nghệ thuật sân khấu ánh đèn mầu, thành công hơn! Ông ngây thơ hay mơ ngủ không thấy bản chất bát nháo của hải ngọai, thật đáng tiếc!

 

ĐDTB (Houston)

ptao@ymail.com

Tin tức - Tài liệu - Lịch sử

Sự kiện Việt Nam - Thế giới 

 

 

Tin Thế Giới & Việt Nam

 

 

Cuộc Đời Cách Mạng Tổng Thống Hugo Chavez

 

 

Cuộc Đời Và Sư Nghiệp Tổng Thống Saddam Hussen

 

 

 

Hồ Chí Minh & Đảng CSVN

 

 

Tam Đại Việt Gian Ngô Đ́nh Điệm

 

 

Những Tài Liệu Và  Kiện Lịch Sử Cách Mạng Miền Nam 1/11/63

 

 

Những Siêu Điệp Viên LLVT

 

 

Sự Thật GHPGVNTN “Vơ Lan Ái”  Ăn  Phân T́nh Báo Mỹ NED

 

 

Hiễm Họa Giặc Áo Đen La Mă

 

 

Đại Thắng Mùa Xuân 30/4/75

 

 

“Lính Đánh Thuê” QĐVNCH

 

 

 Lột Mặt Nạ DBHB Của NED

  

THƯ GỞI BIÊN TẬP DIỄN ĐÀN GIÁO DÂN

 

 

 

Mở đầu thư này tôi xin thành thật nói ngay ban biên tập của quư vị từ cha xuống con đều hèn, hèn mạt và hèn hơn hết mọi sự trên đời, người Mỹ gọi là hisghest form of prostitution!

 

Tôi trưng bằng chứng về tư cách bọn ăn mày ăn nhặt cha cố, báo chí đăng hàng ngày, đồng bào nghe đồn tin khắp nơi, lúc gặp nhau, lúc điện thọai. Chỉ riêng quư vị vênh váo cao ngạo là có đạo tuyệt đối vâng lời bọn điếm quốc tế La Mă, là cấm khẩu dù xác nhận trên mặt báo là tiếng nói nói thay cho những người không có tiếng nói. Quư vị nên xét lại tư cách của bọn linh mục, của bọn trí thức và của bọn đi tù. Quư vị chống Cộng là tự do chính trị của quư vị nhưng không can đảm nh́n thẳng vào hạ bộ lông lá bờm sờm mào gà hoa khế giang mai lậu mủ của bọn cha cố; và lúc nào cũng hỏang hốt lo bảo vệ “của quư” của các cha. Luôn luôn sợ bọn chúng không có dịp xả tinh khí tinh trùng thánh khi leo lên NÚI SỌ THỊT (Musle Calvary!) Quư vị làm ngơ, những giáo sử v́ đó là h́nh thành những biến động, biến cố lịch sử, nước nào trên ḥan cầu cũng trải qua. Giáo sử và lịch sử không chiều ḷng ai. Cả triều Nguyễn dài mấy trăm năm, nhưng không vùi dập được danh tiếng kẻ thù là anh hùng vĩ đại Nguyễn Quang Trung đại thắng quân Thanh. Sao quư vị không biết điều ấy, lẽ nào linh mục, trí thức khoa bảng đầu đầy cứt cả, nên không nhận ra được? Cũng thế tin truyền đi ở Houston, ra ṭa, có án phạt một cha cố Đa-Minh nổi tiếng tá lả hồi y c̣n ở Tây Ninh, ở đây đă ban phép dâm dục cho nữ giáo dân VUI vẻ bú cu thánh của cha cố RỤ, quư vị cũng khiếp sợ không phản ứng, rơ là chỉ thích xem phim pornography giữa cha con trên băi đậu xe đường 45N Houston thôi. Một là quư vị đồng ư và xem cọp màn cụp lạc, hai là quư vị chết nhát chết mạt. Lên tiếng chống Cộng, hô hào dân chúng ngây ngô làm Lọan Đọc Kinh, đẩy họ vào đường chết, để bọn La Mă thủ lợi. Chính quư vị biết chúng coi tiếng nói của qúy vị rẻ lắm. Bọn chúng là chủ nhân HY, TGM, GM Việt Nam, có quyền bổ nhiệm và băi chức bất cứ lúc nào chúng thủ dâm không sướng! Quư vị nghĩ kỹ đi bản chất ư dâm, thủ dâm và hành dâm chạy sao khỏi không mơ tưởng cái ǵ trong quần đàn bà. Quư vị, biết không Chúa đă làm ra, sao Chúa lại cấm. Ngay cả Giêsu cũng có con cu treo lủng lẳng như cha già Augustinô nói. Ngài không nói sai, không thêm, không bớt, nhưng Ngài nói không hết về bọn linh mục “thẩm du, canh thú, cai dù”! Nếu, Ngài c̣n sống và đi xem lễ, phải ngạc nhiên, khi thấy chúng xịt tinh khí tràn ngập nhà thờ trên dưới, trong ng̣ai tá lả. Tội nghiệp bọn Diễn Đàn thấy cu thánh quốc tế và cu thánh bản địa, chúng ngoan đạo làm dấu thánh giá liên lỉ :”Nhân danh cha và con và linh mục thẩm du, cai dù, đạo dụ, Amen! Để chúng được lên Thiên Đàng xem nữ thiên thần uốn éo mặc áo da, hất hĩm thánh vào mặt chúng!

 

Chuyện trên trời dưới đất của bọn La Mă dần dần sẽ ế khách, v́ giáo dân khắp nơi không ngu đần nữa để nh́n ra các cha vừa địt vừa làm phép thánh lọan cào cào. Đă có phản ứng về việc viết sống sượng không thanh nhă về những vụ các cha dâm ô được bao che của giáo hội và giáo phận. Nhưng nói sự thật “trần truồng” của các cha thánh thiện, viết đẹp ra sao, khi chính giáo hội vô văn hóa, hay là chúng tôi phải viết hoa tài Địt của các cha. Một lần trong sách viết về những dâm dục trong Kinh Thánh, thấy sách viết rơ “ông Lot fucked” hai con gái của ông, tôi hỏi một người bạn Mỹ, ông trả lời :”Vậy anh muốn tả việc của ông Lot cách nào? Nên khi cũng đọc một câu văn khác Priests fucked big boob teenagers!” Tôi không dám hỏi nữa, và tôi thấy câu tả chân truyền đạo lẫn truyền giống của các cha Công Giáo khỏi cần phải dịch, v́ hành vi dâm lực vượt chỉ tiêu của các cha đă đi vào văn chương quốc tế rồi!

 

Việc đang sôi nổi như bèo bọt trên mặt nước là nhà thơ ngục sĩ thật/giả.

 

Nhưng bảo rằng viết bài điều tra phê phán gây chia rẽ Cộng Đồng là sai bét. Không thành thật và đĩ miệng, bởi v́ Cộng Đồng ta không bao giờ được nếm mùi đ̣an kết. Phải nói ngay là chúng tôi vui mừng vô cùng khi hội Phụ Nữ Nhân Quyền của bà kiến cắn Đỗ Thị Thuấn tha cho một con mồi, là bà LS Thành, chưa biết ất giáp ǵ về ngôn ngữ kêu như pháo là “sinh họat Cộng Đồng”. Có lẽ đợi một  thời gian qua, bà LS Thành sẽ biết bọn Khuyển Ưng, Khuyển Phệ chống Cộng ng̣ai này. V́ khi nào tụ họp được: 

 

Ba trăm người trong một buổi họp là được Phúc Thiên Đàng.

 

Khi nào được hai trăm người là Tạ Ơn Trên không lỗ vốn, trong những “biến cố” ra mắt sách.

 

Một trăm hay ít hơn là báo giới có thể đăng phân ưu vv …

 

Bởi thế, chỗ kẹt của NCT và bà chủ tịch Ủy Ban Nhân Quyền là đă để M.T. bất cẩn bao vây ngục sĩ – trong khi tin về đề đốc khai trương nghĩa trang quân đội c̣n đang nóng hổi. Một tổ chức tranh đấu không dám đăng tin chủ tướng hy sinh? Vậy chủ tướng chết v́ lư do ǵ?

 

Gần đây nhất khi đón quan chức lănh đạo nước ta, Ṭa Nhà Trắng đă mở cửa cho bọn bốn đứa. Nào ngờ bọn chúng hăm hở vào cửa tử, và được hóa kiếp làm chó kiểng vẫy đuôi (poodles waiving lustily their tails). Trong bọn bốn đứa, có cháu gọi đề đốc bằng cậu, em một bác sĩ Kao Chào Rân Trủ, và một tên về Việt Nam chanh đấu, đấu vật, đấu vơ (?) …bị bắt, vợ c̣n than khóc xin Mỹ cứu nhà hy sinh chanh đấu, kẻo bị chết rục trong tù. Đúng là “láo thối” như bà chủ báo viết, VC hơi đâu mất công giết chó kiểng của Mỹ! Cho về Mỹ, nó sủa theo lệnh quan thầy!

 

Đối với chúng tôi vụ NCT là vụ nhỏ, so với một thằng giáo phẩm VN tuyên bố công khai, long trọng tại Hội trường thủ đô đèn chiếu sáng trưng và văn vơ bá quan đều có mặt nghe rơ và thu âm để đời. Bọn Công Giáo bưng bô đổ chậu, tỷ như, Đỗ Mạnh Tri tục tĩu ngoan cố bênh vực là thằng khốn nạn ấy nổi cơn tức giận thánh (sainte colère). Nói ǵ dù ngụy biện song thằng mất dậy làm cho thực dân Pháp ăn mừng lễ các đẳng, lớn hơn bao giờ hết. C̣n bọn điếm quốc tế, đúng như nhận xét của cựu thống đốc Alabama, gọi chúng là Mafia, và linh mục DCCT Nguyễn Thanh Sơn, gọi chúng là Dracula, con quỷ sinh đôi với Satan. Dĩ nhiên La Mă im lặng đồng ư, v́ c̣n ǵ hơn là đă phong chức đúng cho một thằng ngợm da vàng chửi lại ông bà tổ tiên. Chỉ v́ nó muốn có mầu da trắng và ǵong máu trắng. Nhưng La Mă nói thật ra chủ dích của tụi nó là nhu cầu phong chức cho tay sai da vàng.

 

Công điện mang tay đă đến thằng ngợm chửi v́ vô phúc phải mang hộ chiếu, căn cước, thuộc tính VN (?) Nghe nói thằng này đă viết di chúc là khi thấy nó sắp được gặp nhan thánh Chúa Chổm, cho nó bay ngay sang Pháp, Ư vv … để nó được nhập thai vào mẹ da trắng!!! Phải thấy thực dân Pháp và thực dân đạo quá hay.

 

Có một thằng ngợm như thế và có bọn làm báo đạo, có tiếng nói nhưng không dám nói thay cho những người không có tiếng nói. Từ cha trong nước ra đến con hải ngọai theo đạo, mà đầu óc ma bùn quá sức! Thằng này sinh ra bất phùng thời, chứ sinh vào thời Cần Lao Công Giáo, là nắm chắc chức hồng y và có thể trở thành giáo ḥang, với hiệu ṭa “giáo ḥang vô liêm sỉ nhất” trong bọn giáo ḥang, ở Hanoi là giáo phận Làm Lọan Đọc Kinh. Thế mới thấy, Công Giáo ta rất kiêu ngạo được làm tôi tớ ngọai bang, từ linh mục chổng đít gục đầu hôn chân Tây, qua giáo hội bợ đít nâng bi HY Francis Spellman, nỗi buồn không được ơn mây mưa tá lả của ngoại quốc, đến nay có thằng giáo phẩm thấy xấu hổ phải làm người VN, chẳng trách trong ng̣ai La Mă coi chúng như lũ chó kiểng (a herd of poodles)! Thật vô cùng đau đớn khi thấy thằng Trụ, thằng Kiệt tái sinh ở nước ta. Không chừng có Đát Kỷ trong ṭa tổng giám mục, lỡ thằng Kiệt cho con đĩ này tung bửu bối trong quần ra là tàn đời Chúa ở VN?

 

Riêng bà chủ báo đă cho thấy sự thật bà không động tới từ lâu. Như bà viết về bọn linh mục được tổng giáo phân bồi thường tiền và che dấu! Che dấu cái con bà chúng, đă vén áo phơi cu, che dấu cái ǵ? Một số độc giả thân hữu đă cung cấp tin các cha ta đĩ ngựa, nhưng chỉ dịch và đăng lại một số tin các cha Công Giáo nói chung, cũng đủ thấy bọn tu ở Ḍng Monasterie des Saints Pornographies rồi.

 

C̣n ông Đặng Văn Nhâm, Na Uy, khi viết về NCT rằng ông ấy ở tù lâu nên không biết trong quần đàn bà có cái ǵ! Đó là nhận xét thiếu bằng chứng vững chắc. Xin thưa với ông, bọn linh mục Công giáo khắp nơi có thằng nào lấy vợ đâu! Thế mà chưa bao giờ có tin chúng chơi đàn bà vào lỗ rốn. Xin ông Nhâm xét lại nhận định của ông kẻo bọn linh mục có lư do phản đối và đi kiện khi ông cả gan chê bai sự hiểu biết dưới cặp quần của bọn chúng (knowledge under the lady belt!)

 

Như đă nói chuyện thật giả của NCT là chuyện nhỏ. Chuyện nhà báo chống Cộng cũng là chuyện nhỏ nhân dịp bà Đào Nương cho điều tra về hành tung bí hiểm của ngục sĩ! Nhân dịp bà đă quạt sang bọn “thừa sai” bị tố cáo và giáo hội phải bồi thường và trừng phạt. Những phạm tội t́nh dục và lợi dụng con trẻ bị chống đối làm cho Giáo Hội và Giáo ḥang sám hối buồn ḷng vv...

 

Bà có quyền chống Cộng và đăng những bài chống Cộng, nhưng cũng không làm ǵ được. Như có kẻ viết CS làm cho VN mất giống, mất sao được khi trước cả Bắc Nam có 38 triệu người, nay cả nước gần 100 triệu. Viết phải có bằng chứng kèm theo, không thể thù CS rồi viết mị dân hải ngọai, không ai tin nổi. Nhưng đó vẫn là những chuyện nhỏ có thể bỏ qua, không khác những bài viết về tin tức tai nạn xe cộ, hay cụ ông, cụ bà chết trong bệnh viện là dịp các sơ kẹp đầu vào háng dội nước phép, áp lực dụ dỗ vào đạo ngay, kẻo ăn năn tội không kịp với Đức Chúa Trời? Bọn Công Giáo đi buôn bằng cái vốn có tội, không ai trên đời này có cái vốn lời khẩm như của nó.

 

Do đó ng̣ai những chuyện nhỏ, lặt vặt bỏ qua được. C̣n chuyện bọn Công Giáo trong nước và bọn Công Giáo hải ngọai, nhất là việc tố cáo mất đất là ǵ? Thế nào là mất, bọn Công Giáo lấy là không mất, c̣n chính phủ lấy làm công viên cho các em là mất đất sao? Nhất là khi có thằng Kiệt, thằng Trụ phẫn uất xấu hổ v́ cầm hộ chiếu nghĩa là một thứ căn cước xuất ngọai của người Việt Nam. Thà thằng này nói di dân kinh tế bỏ nước đi mà HY Phạm Minh Mẫn gọi là tha phương cầu thực mới nhục, mới xấu hổ chứ? Kao ngạo này của thằng Kiệt đă hoang tưởng là nhất do tên giáo ḥang, lúc y c̣n là HY, khoe là đạo nhất đạo thật, đạo đúng và trong đầu bọn Công Giáo ăn phải bả ngọai bang cũng hoang tưởng luôn chúng là trên hết. Điều này thấy rơ linh mục giáo dân lúc nào cũng kiêu ngạo coi là có đạo nên vênh váo, nhất là bọn linh mục Bắc kỳ ri kư và bọn ráo rân trại định cư. Ai c̣n nhớ lại thời kỳ mới về của Diệm, h́nh ảnh vênh váo của tên linh mục Nguyễn Tự Ro, họp quân nhân công chức ở Rạp Thống Nhất để truyền đạo chính trị đệ nhất Cộng Ḥa. Màn kịch bọn linh mục lố lăng khi chúng tiếp theo bằng cái tṛ Trung Tâm Nhân Vị Vĩnh Long, dựa hơi chính quyền và giáo phận để bầy tṛ ba hoa về đạo, lôi công chức về để bắt nghe những chuyện đạo nhức tai, bởi những thằng hề mặc áo tu lên sân khấu múa may! Sau này tên linh mục Nguyễn Tự Ro về làm Mẹ Đài Việt Nam vú dài tới rốn, cho nó nhay tiền Mỹ!

 

Ng̣ai này, bọn Công Giáo có rất nhiều tiền bạc, có giáo phận, hội đạo tổ chức đông đảo và báo đạo ngoan cố cuồng đạo rất ồn ào xôm tụ. Nhưng một lần Charlie Nguyễn nói là chúng có nhiều lắm, đông đảo của bè đạo đảng đạo. Thường xúi bẩy hay làm ngơ để giáo dân hung hăn, hay cũng có bọn mặt trơ trán bóng lên bục giảng hăm dọa. Như hăm dọa LS giáo dân Trương Tiến Đạt, và một tên linh mục (họ Đào) lơn gái có con rơi ở Houston lên bục giảng hăm dọa ĐDTB, nhờ một cựu thiếu tá, lấy vợ đấm ngực làm dấu, cho biết. Nhưng Charlie Nguyễn nói :”Bọn Công Giáo có hết, nhưng một điều chúng không có là sự thật!” Bởi thế khi chúng nói sự thật giải thóat anh em là chúng nói dối, và sự thật chúng bành trướng đạo để sống dư thừa, dâm lọan, sau khi dựa thế lực thực dân để xâm lăng và bảo vệ bá quyền thực dân đạo. Trừ bọn linh mục dốt nát do phe đảng, bà con họ hàng xin sỏ được chức thánh, c̣n bọn linh mục có học, khoa bảng đều phải nói dối để bảo vệ đạo gian và bảo vệ đời sống hưởng thụ của chúng, uống thuốc kích dâm, để ngày truyền đạo đêm truyền giống. Vậy mà ông Nhâm dám viết là không có vợ không biết trong quần đàn bà có cái ǵ, để bọn linh mục cười mũi cho. Thật ra cũng có một số không biết, nhưng chỉ là lẻ tẻ vài người độc thân đạo đức thôi. Xin cải chính dùm kẻo đàn bà cứ tưởng linh mục không biết cái hĩm là ǵ hết đến khi nó chơi tóet ra, hối không kịp. Đừng tưởng nó quảng cáo Mẹ đồng trinh là chúng không biết phá trinh. Đó là màn đại bịp đấy, mâu thuẫn của chúng nó là Chúa dậy sinh con như chim trên trời như cá dưới biển, th́ không phá trinh sao có bầu? Bao nhiêu người thuê đàn bà chửa dùm, đẻ dùm? Bọn giáo hội và linh mục sai lời Chúa mà không ai dám tố cáo chúng là điếm chẩy, điếm quốc tế như Ngài Frank Keating, hay cha Giuse DCCT Nguyễn Thanh Sơn!

 

Những Bùi Tín, Nguyễn Chính Kết, Đ̣an Viết Họat, Nguyễn Chí Thiện, Đỗ Ḥang Điềm, Đỗ Thành Công, Nguyễn Quốc Quân vv … đều là những con chó kiểng, có đứa chưa đến lúc Mỹ mở cửa ra hóa kiếp vẫy đuôi poodles thôi. Tội là nạn nhân của con buôn kháng chiến, Nguyễn Chí Thiện ở tù 27 năm, c̣n biết ǵ về đời sống bên ng̣ai. Đến Mỹ, được MT đón rước linh đ́nh, tưởng là Chúa sống lại, lên ngôi vua, nhưng chỉ là kép hát tầm thường. Người như Thiện ai có thể tin được là lănh tụ? Thiện ba hoa, không có chiều sâu, không có đường hướng và không có sách lược ǵ hết, MT hấp tấp đưa ra mong khỏa lấp mùi tử khí của đề đốc khai trương nghĩa trang quân đội ở Lào thôi. Đó là cái chết do tai nạn ở công trường, đáng thương song không thể đề cao quá lố là hy sinh. Một ḿnh ông gặp nạn đă khốn cùng rồi, lại đưa số trên trăm đi vào tử lộ, tội ấy chưa đưa ra ṭa là may. Hy sinh cái ǵ?

 

Bà chủ báo viết đúng những bài báo chống Cộng của Vũ Quang Ninh, Lê Tinh Thông ai cũng viết được. Bà mở ḷng từ bi không đề cao thành tích Vũ Quang Ninh đón rước ông lănh sự để chứng tỏ cho xếp lớn là bên ng̣ai con chống bố, nhưng bên trong bố bảo đón là con đón rước linh đ́nh ngay. Bố trẻ đừng nghĩ về cách biệt tuổi tác. Được làm con bố là con thỏa chí b́nh sinh rồi! Không bao giờ con cả gan dám làm buồn ḷng bố trẻ! Xin bố trẻ cho con một mảnh đất ở quê nhà, nghĩa trang quân đội bên Lào xa quá, thăm viếng nhiêu khê diệu vợi, ở quê nhà dù sao cũng là nơi chôn rau cắt rốn. Cũng thông cảm dùm, nếu có kí rả Đinh Quang Anh Thái phải dă họng ra ngoan cố ngụy biện, đáng thương cho một “nhà truyền thông” phải Lê Lai liều ḿnh cứu Chúa chống Cộng dỏm.

 

Chung chung th́ bà chủ báo dần dần “hiện ra” trong hang đá, khi bà viết :”Việc mấy ông “thừa sai” tôn giáo bị đưa ra ánh sáng v́ xâm phạm t́nh dục trẻ con khiến ngày nay nhiều giáo phận như Boston, Oregon và ngay cả Orange ở California phải bán bất động sản, phải lấy tiền của giáo dân đóng góp cho các dịch vụ xă hội giáo dục đền bồi thiệt hại cho các nạn nhân. Điều này cho thấy việc vạch mặt kẻ gian là cần thiết và thời nào cũng phải đưa sự thật ra ánh sáng. Không thể quan niệm là thiếu anh rồi em ở với ai đối với tội phạm, ông giáo sư (Lê Tinh) Thông ạ! Ông NCT đi khắp nơi được mọi người tiếp đón v́ ông là tác gỉa của tập thơ Vô Đề. Ngày nay, sau 15 năm sống với cộng đồng người Việt tại hải ngoai, nếu ông NCT không c̣n làm cho “nhân dân” tin tưởng rằng ông là tác giả tập thơ này th́ đâu phải là lỗi của “nhân dân”. Những bài nói chuyện chống Cộng lập trường cứng ngắc, lập trường vững chắc của ông NCT không khá ǵ hơn những bài b́nh luận của ông Vũ Quang Ninh hay chính giáo sư trên đài Little Saigon Radio bao nhiêu .…Khi bắt buộc phải lọai trừ những con chiên ghẻ ra khỏi hàng ngũ giáo phẩm, h́nh như Vatican không hề đặt vấn đề đ̣an kết hay ích lợi cho công giáo mà phải làm là trước khi là “công dân” của nước Trời, chúng ta c̣n là công dân của “nước  đời thường” với những luật lệ xă hội của nó. Kẻ gây nên tội th́ phải trả nợ, bị xét xử. Không thể nhân danh bất cứ điều ǵ để không đền tội cả. (SGN, số 527 – 4 tháng 10, 2008, Bạn Hay Thù, trang 75).

 

Trên là trích báo của bà chủ nhiệm Đào Nương. Có thể coi như tia sáng bên kia đường hầm, bắt đầu thấy ánh sáng công lư soi bên trong áo chùng của các cha. Những bênh vực quá non nớt của gs Thông, khiến bà kéo cả ông Ninh vào và phạng luôn những bài chống Cộng, như nước máy, dù ông nào viết hay nói trên đài. Như việc chống Cộng, chúng tôi không làm từ lâu, v́ biết đi con đường đó là lừa bịp hay chống Cộng vung xích chó. Vậy nếu được, kính xin bà bỏ đi xác định chống Cộng triệt để, hay không bao giờ thay đổi! Dù bà muốn, nhưng sức của bà bao nhiêu, và lỡ có ngày bà không c̣n nữa, trong khi nước ta là Việt Nam muôn năm, bà đă sống trong chiến tranh, và người dân khốn khổ thế nào? Bây giờ khác 30 năm trước, và chống Cộng ng̣ai này chưa bao giờ đ̣an kết hay có lănh tụ uy tín, như bà từng nói.

 

Trân trọng chào mừng bà can đảm nói sự thật về bọn thừa sai. Nhưng cũng không đúng v́ bọn La Mă chỉ đóng tṛ trừng phạt thôi. Với nó quan trọng không phải là khấn hứa, v́ nó dư biết khấn hứa để làm tay sai khác và khấn hứa thánh thiện khác. Lời nói của thằng Kiệt, thằng Trụ, làm lợi cho bọn La Mă, v́ c̣n ǵ hơn một thằng dân chửi bới nguồn gốc thuộc tính Việt Nam của nó? C̣n phạm tội hiếp dâm, thủ dâm, xưng tội là được tha, khác hẳn ngôn ngữ thậm từ chối bỏ nguồn gốc. Điều cần xét là xem những thằng c̣n lại im lặng đồng lơa hay im lặng phản đối. Bọn Công giáo thời Cần Lao có ba mặt. Một mặt ôm chân chính quyền. Một mặt đối lập và một mặt làm như ngoan ngơan không theo, không chống. Nhưng kết thúc chúng mới tḥ mặt chuột ra! Có thể bây giờ chúng vẫn thế, thằng chống thằng xoa, thằng đứng giữa chàng hảng. V́ thế báo Pháp gọi Công Giáo là Ṣng Bài của Chúa (Le Casino du Bon Dieu). Bà Đào Nương đă hiên ngang, nhất là dám đụng đến bọn Công Giáo. Với bà chúng tôi không đ̣i phải viết sỗ sàng. C̣n với những người khác chúng tôi đề cao tài mó dái ngựa La Mă của họ ngay!

 

V́ thế chuyện và chửi những người về VN là nhu cầu chống Cộng vi vút của phe ta thôi. Ví thử NCT không là tác giả Vợ Đẻ, cũng chẳng sao, MT buôn, MT lỗ là chuyện thường trong giới thương mại!

 

Quan trọng nhất là vạch mặt chỉ tên tội đồ của bọn Công Giáo quốc tế và bản địa. Tôi cho rằng bọn chúng khua chiêng gơ trống làm ồn ào thôi. Lẽ nào đa số không Công Giáo của nước ta lại chịu chui vào cũi thánh (?), chuồng đạo La Mă. Đạo ông bà tổ tiên của chúng ta đẹp vô cùng, xin biết như vậy, v́ ông bà chúng ta không buôn bán chúng ta như bọn thực dân La Mă và bản địa tay sai “làm dấu, đấm ngực”.

 

 

 

Giuse Phạm Hữu Tạo

ptao@ymail.com

 

 

Kính Gởi Mr. Hùng

 

 

Không ngờ email của tôi về bọn Công Giáo làm “Lọan Đọc Kinh” vv … đă được bạn chiếu cố đọc. Trân trọng cám ơn bạn. Phản ứng tức giận của bạn là đương nhiên như nhiều người khác, nhất là báo đạo và giáo dân ngu đạo cuồng tín! Phản ứng đó cũng do cái nếp cả trăm năm khi thực dân Tây bảo vệ, nuông chiều cho Công Giáo tay sai lộng hành và cao ngạo với đại khối dân tộc kháng chiến đuổi Tây. Tiếp theo sau là Cần Lao Công Giáo bạo trị. Bạn nên để ư, nếu không có 30-4-75, có lẽ miền Nam VN đă bị ép đạo như ông cố vấn Ngô Đ́nh Nhu từng nói :”Trong ṿng mười năm miền Nam sẽ toàn toàn ṭng!” Nghĩa là cầm quyền họ Ngô sẽ dùng những thủ đọan thô bạo để truyền đạo, dùng giáo dân trong mục tiêu chống lại tổ quốc … như ấp chiến lược độc quyền có nhà thờ để lùa dân vào xối nước. Hay cho những kẻ theo thời vào đạo để làm phên dậu cho gia đ́nh họ Ngô, đổi lại được có chức quyền và bổng lộc. Ngô Đ́nh Diệm được đức Chúa Mỹ và Chúa La Mă chọn đă hoang tưởng là Chúa Trời chọn, nên bị Mỹ sa thải. Những người hoài Ngô ở ng̣ai này, tưởng cứ viết báo suy tôn là đánh lạc được người dân, dù là không c̣n mấy ai biết đến ông ta. Bởi vậy càng bới ra chuyện cũ, chỉ làm ông ta lăn lộn trong mồ, v́ sẽ được trả lời bằng tham nhũng của chị ông là bà cả Lễ buôn lậu ở miền Trung, cậu Cẩn giết người và ông Nhu “một Gia Cát VN”, đă đưa toàn gia vào thảm sát!

 

Nhưng chuyện chính vẫn là bọn Công Giáo bá quyền đạo.

 

Chúng chỉ dùng bọn giám mục như nô lệ tay sai thôi. Dễ hiểu v́ chúng nắm ṭan quyền bổ nhiệm và băi chức do dựa vào đạo mà chúng nhân danh Chúa hay lợi dụng giáo dân ta tŕnh độ không bao nhiêu, và có cũng đă yên phận với t́nh trạng nô lệ, tôi đ̣i quá lâu rồi.

 

Bạn phẫn nộ cũng như nhiều người khác, trong đó có giáo dân ngu đạo và bọn làm báo đạo tay sai cuồng tín. Chúng lợi dụng đức tin và cầu nguyện để gây xáo trộn, bên ng̣ai dấy lên dư luận chống đối và bên trong làm lọan. Tôi nghĩ bọn bá quyền La Mă và bọn tay sai trong ngoài để đ̣i lại quyền lực sai bảo dân ta đă mất của nó. Tôi kể bạn nghe một câu chuyện về phát biểu của ngư phủ, vốn xưa từng làm nô lệ cha cố trong nước ra ng̣ai này họ đă nó trắng ra tim đen của bọn cha cố với một ông cha là cha H. ở một tỉnh chài lưới như sau :”Cha nghe chúng tôi th́ cha có tiền!” Nhiều giai thọai để đời lắm, nếu bạn chịu nghe, tôi sẽ lần lượt hầu chuyện!

 

Tôi làm truyền thông từ báo giấy đến báo mạng, không mong ǵ hơn là những sự thật phũ phàng của bọn Công Giáo được phời bầy như báo Mỹ viết về chúng là bọn thô bỉ (sordid), đĩ đực (pimps) và là bọn linh mục hoang đàng (rogue priests). Con sâu làm rầu nồi canh, nên có ngụy biện bào chữa bênh vực, như như báo Diễn Đàn Giáo Dân viết :”Sự thật giải thóat anh em!” Vậy sao lại sợ Sự Thật, đó là đĩ miệng đĩ báo phải không?

 

Bạn tức giận về bài viết của tôi, bạn nên nghĩ về bẩy núi tội đồ bọn La Mă đă xưng tội sám hối. Xin hăy so sánh tội một cá nhân không ǵ khác là thóat ra khỏi chuồng đạo của bọn cai ngục tay sai trong danh xưng là Công Gíao VN, đúng ra chỉ là Công Giáo tay sai. Xin bạn nghĩ kỹ đi, dù trâng tráo bênh vực phát biểu của thằng Trụ, thằng Kiệt chứng tỏ chúng c̣n muốn ăn trên ngồi trước, dù thân phận chúng từ cao xuống thấp, đều luyến tiếc và đ̣i lại thời làm khuyển Nhung, khuyển Phệ, bị tay sai bán nước cho Tây trong bầy đảng Giặc Áo Đen. Chúng không bỏ được quan thầy da trắng, bất kể Tây hay La Mă. 

 

Bạn có internet, xin coi tất cả những mạng lưới tay sai ngu đạo và các mạng lưới buộc ḷng phải khai hóa cuồng tín. Bạn sẽ thấy ngụy biện và nói thẳng không do dự, dẫu là văn tả chân về giáo hội chạy tội và bao che bọn linh mục tụt quần (priests loosing pants).

 

Mong được tiếp tục trao đổi những thông tin rất bỉ ổi bị che dấu bởi bọn đấm ngực và cầu kinh làm loạn, để thóat họa “chịu nạn!”

 

Kính chào bạn trong nỗ lực bài trừ bọn khuyển sinh La Mă.

 

Giuse Phạm hữu Tạo

ptao@ymail.com

10/08/2008

 

 

Điện Thư Kính Goi Ông Hùng

 

Một lần nữa tôi xin gởi lời cám ơn bạn đă đọc bài viết của tôi trên lưới ptao@ymail.com của tôi. Không riêng ông đă tức giận, mà phản ứng của bọn báo đạo và linh mục sống trong cấm thành của đạo với con gái Chúa Trời c̣n hằn học, hay dùng những trả lời thô bạo, khuyển sinh hơn nhiều. Nhưng tôi thấy lạ về phản ứng không yêu thương kẻ thù như ḿnh ta của chúng. Đó là tinh thần bè nhóm phe đảng đạo và nô lệ với Công Giáo La Mă. Cũng không trách chúng được v́ bao lâu đă sống quen với cách đó và lại c̣n được nuông chiều nữa, sao bọn chúng có thể quên hay không hận thù được.

 

Cái dở của Cần Lao Công Giáo là suy tôn quá đáng Ô. Diệm, trong suốt thời gian dựng giữ nước của bao anh hùng liệt sĩ, trong khi ông Diệm “trúng số” được Mỹ bưng về, không có ǵ để khoe là khai sáng chế độ Cộng Ḥa miền Nam hết. Dẫu như thế bọn Công Giáo và giáo dân ngu muội bị che dấu không biết sự thật đàng sau Mỹ viện trợ và làm phép lành cho ông về, ông và đồng bọn không bao giờ đủ sức chống lại tướng Nguyễn Văn Hinh hay lật đổ Bảo Đại. Mỹ không lật Pháp ở VN, th́ chỉ có CS mới làm được thôi. C̣n ôm lấy Cụ hay mảnh vải (cờ vàng) tô mầu  làm ǵ nữa. Con quỷ Công Giáo La Mă với bẩy núi tội đồ và con quỷ Giám Mục tay sai VN bán nước mới đáng sợ và phải tân diệt bọn bá quyền và bọn nội tuyến vênh váo đọc kinh mới đúng. Đọc kinh là thành thật nội tâm, không phải là biểu dương lực lượng của Công Giáo Việt Nam. Bạn suy nghĩ kỹ đi, khi cần hy sinh giáo dân tội nghiệp, bọn điếm quốc tế La Mă sẽ vội vàng ban cho chức thánh tử v́ đạo ngay. Bạn nên t́m hiểu kỹ và đọc sử, đạo ngay thẳng chân thật không cần dựa vào thực dân đế quốc.

Bạn nên biết thời Cần Lao bạo tri, bọn Ngô đ́nh chỉ nhân danh đạo để làm con cái La Mă, mở mang nước Chúa che đậy thân phận nô lệ thôi. Bọn La Mă không có ǵ là thánh thiện hết, khi chúng bao che tôi dâm dục của bọn linh mục khỏe như trâu!

 

Bọn giáo hội ta và bọn linh mục lại phải dựa vào bọn La Mă để lấy tà giáo Rô-Ma làm chỗ dựa làm vốn kiếm chác, kiếm ăn.

 

C̣n bọn dđgđ, chẳng qua là âm binh của cả hai thế lực nội ngọai nước ta. Bạn kiên nhẫn và can đảm nh́n vào giáo sử và thực tế hôm nay. Bạn sẽ thấy HĐGM Việt Nam, có thằng Trụ, thằng Kiệt chỉ là một bọn vọng ngọai, coi rẻ ông bà tổ tiên là ma quỷ, nhưng chúng không dám nh́n ra sự thật là bọn La Mă là con quỷ tàn ác, độc dịa và lưu manh hơn tất cả mọi bọn quỷ. Nói như bọn Diễn Đàn Giáo Dân, PHT bị quỷ nhập, cũng chẳng bao giờ bằng con quỷ La Mă đă cướp hồn và sai khiến bọn DĐGD! Bạn có biết tại sao Ba Lan một nước ṭan tong lại bỏ phiếu bầu chính phủ xă hội, và không chịu bầu cho chính phủ Công Giáo nữa không . V́ dân Ba Làm không muốn làm nô lệ cho bọn La Mă, và bọn linh mục Ba Lan cũng chỉ là tay sao bá quyền La Mă thôi, chưa kể thiếu ǵ những thằng linh mục, ng̣ai khấn hứa, trong gian dâm?

 

Kính chào bạn Hùng

PHT

ptao@ymail.com

 

 

Nói Chuyện Mất Ḷng

 

Khi không đồng ư với bọn chống Công ng̣ai này, chúng tôi bị hăm dọa, chửi bới, không riêng cá nhân chúng tôi. Mà lây sang cả anh em bà con, không khác ǵ bọn chửi Ngài Nguyễn Cao Kỳ về Việt Nam, đă chửi lây sang ái nữ Nguyễn Cao Kỳ Duyên của ông. Bọn chúng là quái ǵ và dựa vào quyền lực nào để phê phán kết án ông. Ông là một người thua cuộc như chúng ta, nhưng ông cũng đă ḥan thành nhiệm vụ của một chiến sĩ. Can đảm của ông là xông pha trận mạc và can đảm của ông cũng là người chiến sĩ biết thua và c̣n ǵ hơn khi đất nước ḥa b́nh thống nhất. Bọn hải ngọai mười đứa có đến 18 đứa đánh vơ mồm (chục 18), tự coi là lănh tụ nhưng chúng chết nhát không dám tự hỏi chúng có ǵ để chống Cộng. Có được làm con Mỹ lần nữa không? Có thực lực và hậu thuẫn đáng kể của dân ta không, hay vẫn chỉ là mang tấm vải liệm tô mầu (the technicor shroud) ra làm khổ mắt mọi người nhất là dân bản xứ! Chúng biết luật pháp Mỹ không phải là luật rừng hăm dọa rất dễ mở cửa tù, nên chúng thường đánh vơ nặc danh dấu tên, hay chạy làng mà bà chủ đài nọ đă đạp vào mặt chúng là bọn chó rúc vô hang. Cũng hăm dọa, song không làm bà mất một sợi lông chân nào!

 

Hiện nay NCT đang bị chất vấn .Rất dễ đổ cho VC xúi bẩy hay phá họai Cộng Đồng. Tại sao VC phải xúi bẩy khi ông  là tác giả thật của VĐ, hoặc cây ngay không sợ chết đứng, ông xuất hiện hào hùng như những lần đă ra mắt. Nếu ông giả, ông sẽ mau chóng ch́m vào quên lăng, và sự thật được sáng tỏ. Nếu ông giả bọn chết thảm là MT/HCM. V́ bọn chúng không thận trọng, vội vàng đón rước ông như anh hùng, làm ông tưởng thật, và đến bây giờ chúng chết ở Mỹ không có đất chôn, phải mang xác sang nghĩa trang quân đội tại xứ Lào.

 

Bao năm qua tập thể bị lèo lái lợi dụng cho con buôn chống Cộng và bọn chỉ biết thù hận nên mất sáng suốt.

 

Chính phủ Mỹ không chống Cộng, chúng chống Cộng thế nào?

 

Chống Cộng sao không đủ sức lôi cuốn, lại phải hăm dọa, hay chụp mũ CS vv …

 

Tư cách và hành vi của bọn chống Cộng  thế nào ng̣ai côn đồ du đăng anh chị mà đa số tránh né và coi như thùng rác lưu động?

 

Có thể nói người kinh nghiệm tù nhiều nhất là nhà văn quân đội, nhưng chiến sĩ họ Phan chống thế nào và đă đi đến kết quả ǵ? Dư vang của một nhà văn quân đội đă tàn từ lâu, và những đợt bán ra sách hẳn không mang lại đầy đủ như đă tưởng.

 

Khi nói hải ngọai đấu tranh, bọn phát biểu không dám nói rơ đấu tranh là cái ǵ, và những ǵ đă được coi là thành tích đáng kể?

 

Ngài cựu quốc vụ khanh Vũ Quốc Thúc đề nghị kiện VC, sao Ngài không đứng tên kiện đi, lại phải xúi bẩy?

 

Các chủ báo chống Cộng hay các đài chống Cộng nói dă họng ra và nói những ǵ?. Ngài gs Lê Tinh Thông hay Vũ Quang Ninh dư sức trả lời bà chủ báo Ḥang dược Thảo, không trả lời bà nổi, chống Cộng cái ǵ đây? Tại sao gs Thông phải bám vào cái phao chống Cộng, chẳng biết là tác giả thật/giả cũng thấy đă là cái phao x́ hơi từ lâu rồi!

 

Ông Thiện nên tự hỏi từ khi ông ra hải ngọai, ông lôi kéo được bao người và có đủ túc số để cộng tác với nhau trong một tổ chức nhỏ, chưa nói đến quẫy động gây sóng gío trong nước. Nếu NCT, Nguyễn Chính Kết, Đ̣an Viết Họat, vợ ông là bà Nguyễn Thị Thức chửi bới CS bay trời bay đất, nhưng sau khi ông được sang Mỹ, ăn cưới lớn của con trai, bà Thức đă im lặng là vàng luôn, hẳn bà kẹt cứng cái ǵ, chứ chống Cộng như bà sao bỗng sau khi ông Họat được vào Mỹ, bà hết cc?

 

Chúng ta nên thành thật nhận là không có nước nào có bang giao với nước ta lại làm ngơ cho phép chúng ta chống chính quyền đang bang giao với họ.

 

Nước Mỹ mạnh nhất và đă “thân Cộng” không ai trong chúng ta, nhân lực, tài lực và thế lực không có, tại sao không biết nhục chống Cộng lèo? Thôi th́ lừa người khác sao phải lừa chính ḿnh, nếu không có GIAN Ư?

 

Quan trọng nhất là thức tỉnh chống bọn thực dân bá quyền đạo La Mă. Bọn này đúng như thống đốc Alabama nhận xét là Mafia, là điếm quốc tế mặc áo tu!

 

Viết tại bàn đạp Houston

ptao@ymail.com<Go Back>
Printer Friendly Page Send this Story to a Friend