 |
Cố Thủ tướng Vơ Văn Kiệt Phản Đảng là Phản quốc |
TẠ TỐN BẠCH MAO VƠ VĂN KIỆT ÔNG LÀ AI?
Chỉ c̣n vài tháng nữa, đất nước ta như có Hội Nghị Diên Hồng Trong Thế Kỷ 21, đó là Đại Hội Đảng Lần Thứ X, quyết tâm đánh tan ư đồ xâm lược Việt Nam III của đế quốc Mỹ qua Diễn Biến Ḥa B́nh ( nhà Trần ba lần đánh bại đại quân Nguyên Mông tiến chiếm nước ta ). Đời Trần nhân dân ta có Hịch Đại Vương Trần Hưng Đạo đánh thắng quân Nguyên Mông, th́ thế kỷ 21, nhân dân ta và đảng CSVN, có Hịch Tổng Luận Tư Tưởng “ Về Định Hướng Xă Hội Chủ Nghĩa Trong Xây Dựng Đất Nước Ta Hiện Nay ”, của quư Ngài Nông Đức Mạnh,Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu, Phan Văn Khải, Nguyễn Văn An, Lê Đức Anh, Trần Đức Lương , Phạm Văn Trà, Lê Hồng Anh, Nguyễn Khoa Điềm, Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng …ủy nhiệm Ngài Nguyên Tổng Bí Thư Đỗ Mười tổng hợp biên soan. Cho nên toàn dân và trên hai triệu đảng viên cách mạng nguyện ước Hịch Tổng Luận Tư Tưởng là tiêu đề và định hướng xuyên suốt Đại Hội Đảng Lần Thứ X:
. …Theo Nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành T.Ư Đảng Đỗ Mười, ngày nay, có không ít người dao động, phai nhạt lư tưởng cách mạng, với nhiều dạng biểu hiện khác nhau: có người ngượng ngùng khi nói "chủ nghĩa xă hội" hoặc khi nói "định hướng xă hội chủ nghĩa; có người nói một đằng làm một nẻo; thậm chí có người biện hộ, ca ngợi một chiều chủ nghĩa tư bản, trong khi phản bác, bôi nhọ và gieo rắc nghi ngờ về chủ nghĩa xă hội... Nguyên nhân dẫn đến sự dao động này có nhiều và rất phức tạp
….Phải nói, với bản lĩnh và truyền thống cách mạng vững chắc, kinh nghiệm đấu tranh dày dạn, nhạy cảm chính trị sâu sắc, ngay những năm đầu của công cuộc đổi mới, Đảng ta rất sớm chỉ rơ đổi mới phải có nguyên tắc. Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương (khóa VI) tháng 3-1989 về "kiểm điểm hai năm thực hiện Nghị quyết Đại hội VI..." ghi rơ đổi mới phải quán triệt những nguyên tắc cơ bản, trong đó có nguyên tắc được nêu lên hàng đầu là giữ vững mục tiêu, lư tưởng xây dựng chủ nghĩa xă hội. Trải qua 5 năm đầu tiên thực hiện đường lối đổi mới, tháng 6-1991 Đại hội toàn quốc lần thứ VII của Đảng đă "khẳng định con đường chúng ta đang đi là đúng", và đă sáng suốt, kịp thời vạch ra "Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xă hội". Từ thực tiễn cách mạng, Cương lĩnh đă rút ra những bài học lớn mà bài học số một là "Nắm vững ngọn cờ độc lập dân tộc và chủ nghĩa xă hội". Cương lĩnh đă nhấn mạnh "Đó là bài học xuyên suốt quá tŕnh cách mạng nước ta... Toàn Đảng, toàn dân tiếp tục nắm vững ngọn cờ vinh quang mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đă trao lại cho thế hệ hôm nay và các thế hệ mai sau".
…Tóm lại, thực hiện định hướng xă hội chủ nghĩa trong việc xây dựng đất nước là quy luật tiến lên của nước ta, là đường lối chính trị cơ bản của Đảng ta, là xứng đáng với sự hy sinh to lớn của bao thế hệ chiến sĩ cộng sản và đồng bào cả nước. Chúng ta tin rằng, Đảng ta tiếp tục xây dựng trên nền tảng chủ nghĩa Mác - Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh nhất định lănh đạo thắng lợi sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xă hội trên đất nước Việt Nam. ( Trích Nhân dân điện tử: “Về Định Hướng Xă Hội Chủ Nghĩa Trong Xây Dựng Đất Nước Ta Hiện Nay” của Ngài Nguyên Tổng Bí Thư Đỗ Mười click: VỀ ĐỊNH HƯỚNG XĂ HỘI CHỦ NGHĨA )
Qua Hịch Tổng Luận Tư Tưởng này, v́ có một số đảng viên cách mạng CSVN, được đảng vững tin giao cho những công tác bảo vệ an ninh tổ quốc QĐND và CAND ( QĐ và CA là rường cột của Tổ quốc, Nhân dân và Đảng ), Văn Hóa Tư Tưởng (Giáo dục, Báo chí, Truyền thanh, Truyền h́nh ) hướng dẫn tư tưởng nhân dân và các ban ngành chính quyên nhà nước…có nhiều dạng biểu hiệu: …sự dao động, phản bác, bôi nhọ và gieo rắc nghi ngờ về chủ nghĩa xă hội…hay hủ hóa tham nhũng, hối lộ, lộng quyền và phản đảng….hăy sáng suốt tự kiểm tự phê để rút ra những bài học lớn mà bài học số một là "Nắm vững ngọn cờ độc lập dân tộc và chủ nghĩa xă hội", vững tin rằng thực hiện định hướng xă hội chủ nghĩa trong việc xây dựng đất nước do Đảng và tư tưởng Hồ Chí Minh nhất định lănh đạo thắng lợi sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xă hội trên đất nước Việt Nam, đă được Bác từng nhắc nhở là “Các vua Hùng đă có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước ”để rồi chúng ta trung kiên với đảng và hiếu với dân, loại trừ một số đảng viên phản đảng tay sai đế quốc Mỹ của DBHB sẽ phá thối và tạo hỗn loạn trong kỳ Đại Hội Đảng Lần Thứ X, để chỉ có thành phần đại biểu Đảng như những Bô lăo đời Trần của Hội Nghị Diên Hồng, nhất định thắng lợi. Mà từ khi Đảng đổi mới “ kinh tế thị trường ” và “ toàn cầu hóa” trong Định Hướng Xă Hội Chủ Nghĩa, tháng 6-1991, Đại hội toàn quốc lần thứ VII của Đảng đă "khẳng định con đường chúng ta đang đi là đúng”…
Đảng ta, có một số cháu ngoan Bác Hồ là Ngài Vơ Văn Kiệt và một số đảng viên phản đảng phản quốc mong được làm tay sai cho giặc Mỹ-giặc Vatican, v́ tham ái và hy vọng rằng được thăng chức hay được làm Tổng thống bù nh́n VNCH III để bảo hộ tài sản và tiếp tục chiếm đoạt, vơ vét tài sản nhân dân như hiện nay.
Cho nên, Ngài Bạch Mao Thủ Tướng Vơ Văn Kiệt phản đảng và phản quốc, qua một số bài viết phản động và phá thối Đại Hội Đảng Lần Thứ X trên báo và Internet, từ trước những tháng ngày kỷ niệm 30 năm Đại Thắng Mùa Xuân 75 cho đến hiện nay, Tuy Ngài đă hưu trí, nhưng Ngài vững tin vẫn c̣n quyền lực tột cùng là nắm trọn Ban Văn Hóa Trung Ương ( TV, Truyền Thanh, Báo Chí…) và Công an khu vực địa phương toàn quốc là do Ngài đă gài thân tín và giáo dân GHCGVN chui sâu trèo cao vào hai phân ngành này, mà đảng ngất ngơ phải thế không nhỉ?.( do một linh mục nhà thờ Phao lồ II, ở phường 14, quận 3, TP. Hồ Chí Minh, cho biết Ngài sẽ như tân ṭng Việt gian Cần lao Công giáo Nguyễn Văn Thiệu và c̣n hơn thế nữa là Ngài được HDGMCGVN bầu chọn kế nhiệm Giám mục Lê Hữu Từ làm Tổng Tư Lệnh Thập Tự Quân Lực Lượng Tự Vệ Công Giáo, sẽ giao cho Ngài một số công tác để thử thách niềm tin và sùng tín vào GHCGVN, là Ngài dùng hệ thống truyền thông vinh danh GM Lê Hữu Từ*, kế đến Ngài hăy truy lùng và giết sạch trên 2 triệu đảng viên CSVN, đă cùng Ngài hơn 60 năm đấu tranh cách mạng đánh Pháp – đánh cho Mỹ cút Diệm Thiệu nhào, chiến đấu cam khổ sống chết bên nhau và cuối cùng tàn sát tam giáo để Kytô hóa Việt Nam ( nếu nhà nước VN và đảng CSVN sụp đỗ ), trích bài viết Giáo Hội Công Giáo Việt Nam Chui Sâu Trèo Cao Từ Khu Vực Đến Trung Ương, của Lê Nhu ).
Ngài tưởng rằng sẽ lên làm Tổng thống VNCH III và cứu Vơ Hoàng Gia để vẫn c̣n cuộc sống đế vương như hiện nay, và nhất là những tội ác con trai Ngài giết người tại Mạc Tư Khoa và cường quyền hung tàn ở miền Nam, bà Kiệt và con gái có nhiều khu vila đồ sộ cho ngoại kiều thuê do cường quyền, kinh tài gian thương và lộng quyền đă làm dân chúng Sàigon oán ghét căm thù thăm căn, nếu có cơ hội là tắm máu Vơ Hoàng Gia. ( GHCGVN sẽ mị dân và lợi dụng dân Sàigon trả thù tắm máu Vơ Hoàng Gia, để trưng thu tài sản của Ngài )
Cho dù hiện nay Ngài Vơ Văn Kiệt là Tổng Tư Lệnh Thập Tự Quân Lực Lượng Tự Vệ Công Giáo ( giải nghiệp Thích Thiện Minh do nhóm Công Giáo Tiến Hành cố vấn hậu trường và đốt chùa Hiển Quang ).Mà hiện trạng đất nước Việt Nam hiện nay, có vài trăm khu vực giáo xứ Công giáo trên toàn quốc như là những khu tự trị “quốc gia” Bùi Chu – Phát Diệm trong một quốc gia. Thật vậy, đó là giáo xứ Vinh Sơn phương 3, quận Tân B́nh, TP Hồ Chí Minh có những hành động ngang ngược bạo loạn là đốt chùa Hiển Quang…cướp đất chùa ở Lâm Đồng và những chùa ở vùng xa vùng sâu, v́ đă có Tổng Tư Lệnh Vơ Văn Kiệt “bảo hộ”, như tên Việt gian Cần lao Công giáo Nguyễn Văn Thiệu ngày nào năm xưa “bảo hộ” họ đạo ngă tư Bảy Hiền, quận Tân B́nh, giáo dân và hung thần linh mục Đinh Xuân Hải làm loạn đánh phá cơ sở xă hội Quách Thị Trang và tranh chiếm đất và giết phế binh Dù, quận 7 Saig̣n.
Thưa Ngài, ngân khố và bất động sản vô tận của Vơ Hoàng Gia là do dựa vào Đảng lănh đạo, đă ban quan chức quyền lực cho Ngài là Thành ủy TP. Hồ Chí Minh và Thủ tướng hai nhiệm kỳ, mà Vơ Hoàng Gia dựa vào quyền lực của Ngài trưng thu tài sản của ngụy quân-ngụy quyền Việt gian VNCH tháo chạy, chứ thật ra ngân khố Vơ Hoàng Gia chẳng đáng $5.00 ( năm dollars ) vào Nam sau ngày thống nhất Đại Thắng Mùa Xuân 75, chỉ có dăm ba kư đường, vài lạng thịt lợn, một tá chén kiểu, dăm ba bộ áo quần vải thô chất lượng cao, vài trăm gram ḿ chín, và bao cấp lương thực chất lượng cao cùng vài thước vải hàng tháng …và chiếm một vài biệt thư ngụy quân ngụy-quyền chưa được phép của ủy ban quân quản….phải thế không Ngài từ rừng về thành. Cho nên chưa chắc cứu được mạng sống của Ngài, xin Ngài đừng mơ tưởng cứu hộ Vơ Hoàng Gia quá bạo ngược và tham tàn.
Có thể Vơ Hoàng Gia sẽ ra pháp trường cát như Ngô Đ́nh Cẩn, bởi Giáo dân và GHCGVN đă khổ nhục kế như Việt Câu Tiển “nếm Phân” đó Ngài ạ!. Chỉ có hơn 30 năm mà Ngài LÚ, kinh qua sau ngày 30/4/75: “Vào ngày 30 tháng 4 năm 1975, ông Thiếu tá trưởng ty an ninh quân đội tỉnh Sađéc, hồ hởi kể công với cách mạng, đă từng cứu rất nhiều cán bộ CS, trước ngày ra pháp trường trốn thoát về rừng là nhờ móc nối với CS phải chạy kiếm số tiền chuộc hàng triệu đồng VNCH đưa cho ông ta. Thành tích tham gia cách mạng của ông ta đă được cách mạng trả ơn bằng những phát súng ân t́nh trước phố chợ Sađec. Ngài Vơ Văn Kiệt và những ai đă và đang phản đảng có c̣n nhớ Ngụy quân và Ngụy quyền sau ngày thống nhất 30 tháng 4 năm 75?. Cũng xin nhắc thêm những ai có chén cơm làm văn hóa, truyền thông báo chí hiện nay và mọi phân ngành sẽ.,,,sẽ như thế nào? khi nhà nước và đảng CSVN sụp đỗ ….xin quư Ngài bỏ vài phút giây h́nh dung ngày đẹp trời đó…” và nhất là “ Tổng Tự Vệ Bùi Chu - Phát Diệm linh mục Hoàng Quỳnh, tham gia cách mạng vào mật khu và chiến khu chống Mỹ cứu nước, được Đảng và Nhà nước CHXHCNVN, hiểu thấu con người này, nên đă ân t́nh đưa vào Thiên Đàn Khám Chí Ḥa an dưỡng thành tích cách mạng, khác pḥng luật sư Đào Văn ( có bà chị là phu nhân tướng Song Hào, không bảo lănh được em v́ lư tưởng và hào khí cách mạng toàn dân lúc đó )....Linh mục Hoàng Quỳnh một thời oanh oanh liệt liệt càng quét, thủ tiêu, uống máu Việt Minh (CS) và dân Lương trong những lần tấn công cướp của vào các làng xă dân Lương, trước khi chết chỉ thèm ăn một đùi gà, nhưng Ư CHÚA chỉ cho chết thèm ....” .
Cách mạng không tin ḷng thành yêu nước theo cách mạng đánh cho Mỹ cút – Thiệu nhào, của linh mục Hoàng Quỳnh, th́ thử hỏi HĐGMCGVN và giáo dân Công giáo tin Ngài hay sao? v́ CGVN đă bao nhiêu khổ nhục đắng cay móc nối được Ngài và CGVN ở Úc phải khổ nhục bao nhiêu o bế cháu Ngài, đưa bao nhiêu là tiền bạc cho chúng tiêu sài như Bảo Đại, đi dánh bài ở Casino Úc không thể tính được, để có được Ngài hợp tác, chứ Ngài đâu có như những tên chính trị cơ hội Việt gian phản quốc Hoàng Minh Chính, Hà Sĩ Phu, Mai Thái Lĩnh, Nguyễn Gia Kiểng, Bùi Tín, Đoàn Viết Hoạt, anh em thông ngôn Petrús Key Nguyễn Ngọc Bích….đứng lên bạo loạn chống Việt Nam và chống Đảng.
Sinh mạng Ngài và Vơ Hoàng Gia c̣n chưa biết sẽ ra sao, nhưng chắc chắn ngân khố và bất động sản vô tận sẽ…sẽ…laaaà…trưng thu toàn bộ kể cả cái khố rách của Ngài năm xưa đem bán đấu giá đó ạ!
Để Ngài hiểu rơ thêm tập đoàn Mafia Việt gian Công Giáo và những tổ chức ngọai vi CG là những hội đoàn, đảng phái bầy nhầy miền Nam đào thoát đón nhận những bài viết phản quốc phản đảng trên báo và Internet của Ngài như thế nào?, trên các đài Việt gian Công giáo và các đài “ăn phân Mỹ” (FUND) ( VOA, BBC, RFA, RFI…NED = CIA ) phỏng vấn, mạn đàm tư gia và hội luận chính trị… Đông Dương Thời Báo chỉ xin lược thuật chung mạn đàm và hội luận chính trị độc đáo trên đài Saigon Houston như sau;
….Thành phần hội luận viên gồm có đại tá tự phong Nguyễn Văn Nam ( ông ta chỉ là trung tá CTCT dưới quyền đại tá Cao Tiêu ), đại tá Trương Như Phùng nổi danh nhất ở Houston ( người có nhiều chức chủ tịch đă được luật sư Duy Trác đài VOVN, phỏng vấn và phải thốt lên “ông” có nhiều chức chủ tịch quá, không biết “chức chủ tịch” nào ông cho là quan trọng nhất, xin ông tự giới thiệu cho…), luật sư Thiện Ư Nguyễn Văn Thắng, Lê Phát Minh chủ tịch đảng Đại Việt Nguyễn Ngọc Huy, Ủy viên đảng Việt Tân ( Hoàng Cơ Minh )….
“ …các đài phỏng vấn một số nhân sĩ Việt gian trong nước và hải ngoại cùng với các nhân sĩ hội luận kể trên đều có nhận định chung là Ngài vẫn c̣n chân trong chân ngoài chưa dứt khoát xé thẻ đảng và loại bỏ điều 4 hiến pháp nhà nước CSVN trong những bài viết trên báo và Internet. Nhưng dù sao cũng rất có lợi cho công cuộc đấu tranh giải thể đảng CSVN, chúng ta chỉ lợi dụng những tuyên bố của Kiệt, nhưng không tin hắn được v́ hắn là thằng già hưu trí mới tuyên bố như vây….chúng ta đề cao cảnh giác có thể hắn tạo kháng chiến giả như thập niên 80…”
“…theo ông Trương Như Phùng và Nguyễn Văn Nam là lực lượng quốc gia chân chính của chúng ta không cho CSVN ḥa hợp ḥa giải, chỉ có giết sạch 2 triệu đảng viên CSVN, và chúng ta lănh đạo đất nước qua cuộc bầu cử dân chủ đa nguyên đa đảng như chúng ta đang sinh hoạt ở hải ngoại ( dân chủ Mafia, ĐDTB )….Bọn CSVN chỉ được cho lo tổ chức bầu cử dân chủ tự do nhưng không được tham gia tranh cử và tham chính trong chế độ mới do chúng ta lănh đạo…những ǵ Kiệt nói chỉ là nữa vời chưa dứt khoát về với “quốc gia”….tài sản gia đ́nh Kiệt nhiều lắm và đă có chuyển ra nước ngoài, ngày đó chúng ta tịch biên tài sản… vợ con nó tham tàn đă làm cho dân Saig̣n thăm thù, để được ḷng dân yểm trợ “quốc gia” trong lúc giao thời, đem chúng ra bắn trước phố chợ….”
“ luật sư Thiện Ư Nguyễn Văn Thắng, là chúng ta đừng đánh phá những lời tuyên bố của Kiệt…hăy lợi dụng Kiệt để hắn tạo biến loạn giải thể đảng CSVN….mặc dù hắn vẫn c̣n chân trong chân ngoài …. nhưng dù sao Kiệt đă chao đảo, ngất ngơ tưởng rằng sẽ bảo toàn tài sản và sinh mạng của gia đ́nh Kiệt…hắn lú đă quên gia đ́nh quân cán chính VNCH sống như thế nào sau ngày Quốc hận 30/4/75… nhưng chúng ta không bao giờ, không bao giờ ḥa hợp ḥa giải với CSVN”
“ Lê Phát Minh, chúng ta không nên chống phá những lời tuyên bố của Kiêt….móc nối thế nào để Kiệt kích động nhiều người trong nước tham gia những phong trào dân chủ đa nguyên…chúng ta cho CSVN được ḥa hợp ḥa giải và tham chính trong chính quyền mới sau cuộc bầu cử dân chủ tự do được quốc tế giám sát….theo thời gian chúng ta lấn từ từ bọn CSVN ra khỏi cơ chế chính quyền….th́ ngày lănh đạo đất nước do những người “quốc gia” chân chính chúng ta….”
“ Ủy viên đảng Việt Tân, tôi đồng ư anh Thiện Ư và anh Lê Phát Minh chúng ta không nên đánh phá những lời tuyên bố ông Kiệt trên báo và Internet…rất có lợi cho công cuộc đấu tranh giải thể đảng CSVN…chúng ta hăy lợi dụng Kiệt và ca ngợi hắn đă từ từ nhập cuộc với lực kượng “quốc gia”….kích động và móc nối hắn nhiều hơn để hắn tạo binh biến th́ tốt lắm….chúng ta chấp nhận cho đảng CSVN ḥa hợp ḥa giải với chúng ta…để tiến đến cuộc bầu cử dân chủ đa nguyên và cho đảng CSVN tham gia bầu cử và tham chính ( nếu được dân bầu )….chỉ có thời gian ngắn người “quốc gia” chúng ta nắm quyền và lănh đạo đất nước….c̣n chuyện tài sản cán bộ nhà nước, quân đội, công an, truyền thông (báo chí, truyền thanh, truyền h́nh) và mọi phân ngành của chế độc cũ CSVN th́ cũng sẽ c̣n thê thảm hơn quân cán chính VNCH sau ngày 30/4/75”…
Thay lời kết, Đông Dương Thời Báo mong sao Ngài Vơ Văn Kiệt đọc được bài này, sẽ hiểu thấu những hiểm họa đang chờ đón Ngài và Vơ Hoàng Gia nếu nhà nước và đảng CSVN sụp đổ. Không những thế, đất nước ta nguy vong mất nước bởi giặc Mỹ- giặc Vatican đô hộ ngàn đời. Ngài tin nơi chúng tôi, nếu có biến loạn sụp đổ nhà nước Việt Nam, th́ bọn Việt gian phản quốc Công giáo sẽ tắm máu và giết sạch trên 2 triệu đảng viên cách mạng CSVN và Vơ Hoàng Gia.
Thưa Ngài, đất nước ta và nhân dân ta chỉ cần có một và chỉ một đảng cách mạng CSVN, thực hiện lư tưởng cách mạng là: v́ dân, do dân, yêu dân, lo cho dân, diệt tham ái và Bác cháu ta phải cùng nhau giữ nước…. lănh đạo đất nước sẽ đưa đất nước trở thành con Rồng Đông Nam Á, như độc đảng tư bản Mỹ lănh đạo nước Mỹ mà thôi, có thế Ngài và Vơ Hoàng Gia thoát nạn diệt tộc và có đời sống thượng lưu nếu biết tự chế tham ái và kinh doanh lương thiện.
ĐDTB, ngày 10/2/06
Đông Dương Thời Báo, có một số bài dưới đây ( click ) đọc thêm:
<> TẠ TỐN BẠCH MAO THỦ TƯỚNG VƠ VĂN KIỆT
<> BÚT CHIẾN: CỰU THƯỢNG TƯỚNG LÊ NGỌC HIỄN VÀ CỰU THỦ TƯỚNG VƠ VĂN KIỆT
<> ĐOÀN THẬP TỰ QUÂN ĐINH XUÂN HẢI TÁI SANH TRÊN LĂNH THỔ KHU ỦY VƠ VĂN KIỆT
<> Không Phải Ngài LÊ DUẨN Mà Là Sáu Dân VƠ VĂN KIỆT Giải Nghiệp THẦY
<> Nếu Nhà Nước CHXHCNVN Và Đảng CSVN Sụp Đổ, Thân Nhân Của Trên Ba Triệu Đảng Viên CSVN Sẽ Ra Sao?